NEW CHAT Em Gái FWB làm nhân viên ngân hàng và chuyện tình đẹp thích nhẹ nhàng

zencomeback

Thực Tập
Học viên
26/10/19
46
12
8
37
Chào các đồng dâm gaigu,

Số là ăn em này cũng được một thời gian mà giờ mới rãnh up lên mục tiêu chia sẽ cho anh em chiêm ngưỡng, Em này Zen được một cậu học viên cho với khuôn mặt xinh xắn thân hình nuột nà nên mê em nó từ cái nhìn đầu tiên.

Tuy nhiên bây giờ Zen cũng ít sài zalo trừ khi được bạn bè hay học viên chia sẽ thấy ngon quá không kìm lòng được mới dùng chứ chủ yếu vẫn là thiên đàng tình ái Tinder là chính.

Quay lại với em N sau quá trình tìm hiểu thì được biết em nó hiện làm Ngân hàng, giờ hành chính khá rãnh buổi tối, mà ngặt nỗi có vk đi buổi tối không được :( chỉ có thể set kèo ban trưa 2 tiếng mà thôi. Quá trình chăn em này cũng tương đối đơn giản vì em nó thuộc thể loại gái tình cảm, không phải kiểu vòi vĩnh xin tiền hay mua quà gì. Tầm gần 1 tuần thì chốt được cái hẹn buổi trưa thứ 7 cafe và hốt em trong sung sướng. Sau hôm đó Zen có về hướng em nó tới fwb "mối quan hệ mập mờ" em nó cũng khá hứng thú và đồng ý trải nghiệm cùng Zen.

Hình anh em chiêm ngưỡng:


Ngoài Ra ZEN Có Nhận Dạy Kỹ Thuật Giao Tiếp Thuyết Phục Áp Dụng Chăn Rau/ Cua Gái cho AnhEm :

Giúp AE ( Tự Tin, Giao tiếp tốt, dễ lấy lòng gái, ăn nói lưu loát, tốn ít thời gan chat chít, tiếc kiệm chi phí chăn, An toàn cho người có gia đình, ...) Đảm Bảo 100% Quy Trình Thực Tế, Thông Tin Chi Tiết về ZEN LÀ AI : Link

Ngoài ra khi học bạn được Hậu Mãi Cực Khủng Riêng cho AE :

- Share Rau Không Giới Hạn, Tài liệu ( Log Chat Chăn, List câu nói set kèo chăn, Nhận biết Rau dễ, Tăng Đồng Ý Kết Bạn ...) , Hỗ Trợ tư vấn sau khi dạy.

Hiện nay có GIẢM GIÁ cho đối Tượng Sinh Viên, Người muốn tìm hiểu thêm, AE .. Dạy TẤT CẢ kèm HẬU MÃI Chỉ 1000k

Đăng ký trực tiếp vui lòng Kết Bạn/ Nhắn tin Zaloo : @dangkyhoc , Bấm mục tìm kiếm tên trên là ra, Hoặc Kết bạn 0566120448