NEW CHAT Chém Gió [Chăn Rau Tại Phòng] Em Rau Làm PG Mỹ Phẩm Với Body Tuyệt Đẹp, 0 not

Phong 79

Thực Tập
Học viên
22/5/21
2
0
1
34
Kết ban zalo với mình nhe sếp ơi . 0933637tam79 .
Tks sếp . Se có hậu tạ . Giao lưu sếp .
 

we00042576

Thực Tập
Học viên
7/6/21
2
0
1
31
Trong một buổi chiều mưa... Zen tôi ngồi ngẫm nghĩ buồn chán ... Lọ mọ mở Zalo tìm kèo rau đi nện

Nhìn lướt lướt mục Nhật ký trong zalo, Thấy em 1 em gái với body rất ngon, có tập gym, nhìn hấp dẫn nên mở màn nhắn tin với em ngay.

Được khoảng 3 ngày thì đã set được kèo vk ck với em nó, Dạo này tối là trời cứ mưa nên cũng làm biếng đi chơi lắm, thôi thì set kèo qua nện phòng trọ em lun ... Em cũng đồng ý ... Bảo anh đi cẩn thận có gì tới nơi em ra đón.

Tới nơi em ở là 1 dãy trọ dài từng phòng kế nhau, Em đi ra mặc chiếc áo ngủ và ... KHÔNG CÓ ÁO VÚ ... mình đi kế là liết nhìn có thể thấy được cả đầu ti lắp ló sau mép ảo của em. Lúc đó thiệt tình là cơn NỨNG bao trùm đầu óc, giờ chả lẽ vừa vô phòng là đè nện lun, Vậy thì kỳ lắm. Nên đành ráng kìm nén

Vào phòng tiếp tục trò chuyện vuốt ve em, Em kêu dạo này đi làm, đứng nhiều, vì em làm PG quảng cáo mà, Nên mỏi chân, Mình nhanh trí nói để anh bóp chân cho em, Thế là từ bóp chân mình sang bóp eo rồi bóp vú em lun, Vừa đụng vào là em rên và nhắm mắt nhẹ ... Chuyện gì đến cũng đã đến.

Làn da mịn màn trắng ngần, cặp vú căng đầy, nện em đủ kiểu tới sáng mới được về
:)
))

Thông tin cơ bản : 1 ZALO, 1 Facebook , 1 SĐT, ~ 1m65 , Da trắng mịn, body đẹp, Chăn được tại phòng không mất đồng nào ( Hàng Hiếm Nhé) , Share cho 10 anh em may mắn trong phần bình luận bên dưới nhé, Zen sẽ tự chọn là inbox share rau.


Ngoài Ra ZEN Có Nhận Dạy Kỹ Thuật Giao Tiếp Thuyết Phục Áp Dụng Chăn Rau/ Cua Gái cho AnhEm TĐ:

Giúp AE
( Tự Tin, Giao tiếp tốt, dễ lấy lòng gái, ăn nói lưu loát, tốn ít thời gian chat chít, tiếc kiệm chi phí, An toàn cho người có gia đình, ...) Đảm Bảo 100% Quy Trình Thực Tế.

Thông Tin Dành Cho Newbier muốn tìm hiểu Khoá Học ===> Bấm LINK , Ngoài ra khi học bạn được Hậu Mãi Cực Khủng Riêng cho AE TĐ:

Share Rau Không Giới Hạn, Tài liệu ( Lock Chat Chăn, List câu nói set kèo chăn, Nhận biết Rau dễ, ...) , Hỗ Trợ tư vấn sau khi dạy.

Hiện nay có GIẢM GIÁ cho đối Tượng Sinh Viên, Người muốn tìm hiểu thêm, AE TĐ .. Dạy TẤT CẢ kèm HẬU MÃI Chỉ 1000k

Đăng ký trực tiếp vui lòng Kết Bạn/ Nhắn tin ZALO : ( Số Điện Thoại Trên Hình Rau nhé )
Xin info cua bé nó, zl 0903 689 769